Squad Busters

Anh-Thi Dinh

References

My strategy

Strategy 1 (top 5): Tránh va chạm hết mức có thể. Đầu tư và tiết kiệm turbo.
Strategy 2 (top 3 or nothing): 2 phút đầu tập trung tăng coins và turbo hết mức có thể, tránh va chạm, 1p tiếp theo tập trung build cận chiến hết mức. Canh trung tâm mà tiến để có thể build nhanh hơn.
 1. Khiêm nhường hết mức có thể, không háo thắng, né tránh va chạm trực tiếp 1-1 càng nhiều càng tốt. Trừ khi, đội hình có từ 4 characters trở lên và gặp đội hình yếu hơn.
 1. Luôn luôn start với những characters farm (Goblin / Chicken / Greg / Mavis). Nếu không có mấy nv farm này thì ưu tiên attack cao như Colt, Shelly.
 1. Đội hình luôn ưu tiên xây dựng: attack cao + bắn xa như Colt, Selly, ngay sau đó là cận chiến như Barbarian, Barbarian King,… Sau đó chọn ngay khi có thể những nv healing như Medic, Pam, Trader.
 1. Hạn chế sử dụng boots nhiều nhất có thể để tiết kiệm những khi cần thiết, tích boots với các nhân vật như Chicken hay tăng tốc độ như Hog Rider.
 1. Khi đội hình đã có tầm 4 nv, tiến sâu vào khu vực trung tâm để farm và lấy kim cương, tất nhiên vẫn hạn chế gặp đối phương càng nhiều càng tốt.
 1. Hãy luôn “tỏ vẻ” đông đúc (chọn nhiều nv đa dạng) để cho đối phương “sợ”, ko lau vào những màn đấu đá vô nghĩa. Nv Nita có vẻ hữu dụng (lưu ý dam và máu khá ít).
 1. Chiến thuật tạo 2 nv 1 class xong lấy 1 nv khác xong mới fusion. Để vừa có thể “trông có vẻ đông”, vừa có thể mạnh và hạn chế tăng coins để mở rương.
 1. Khi đang ở thứ 6 thì cứ xáp lá cà về cuối để vớt vát vì dù sau cũng fail rùi, 6 hay cuối không quan trọng.
 1. Khi đã nằm trong top 3 mà ko quá gần top 1 thì nên chạy càng xa càng tốt để bảo toàn thành tích, tránh đám xáp lá cà.
 1. Bom rất hữu dụng: khiến cho đối phương bị phân tán (sau đó mình có thể đánh lẻ nhanh) và cũng để cứu lúc chạy. Để dành cuối.
 1. Phải thuộc map để biết được đường tiến vào trung tâm và khi tháo chạy. Cũng như biết vị trí của những quái farm và cây cho Greg.
 1. Hoard coins as many as possible, it’s for saving your streak. Max cost is 5000 coins each time you lose the top 5.
 1. Battle Mods
   • Mods ưa thích: Piñata Party, Loot Goblin Rush, Whack-A-Mole, Gift Critters (những mode farm tiền, kim cương, ít tổn thương)
   • Mods không thích: Spell Overload, Royal Haunt, Chest Imposters (những mods khả năng tổng thương cao mới có tiền/kim cương)
   • Double Trouble → ưu tiên Goblin để có nhiều tiền nhất có thể lúc ban đầu để tạo nhiều nhân vật.
   • Dopplegangers → Lúc đầu lấy cái gì ko quan trọng, tập trung vào farm là chính. Về sau cứ nhắm cận chiến tốt + máu trâu mà chọn. Để tránh tình trạng buộc phải chọn nv yếu về cuối thì nên để dành x2 coins để có thể change nv bất cứ lúc nào.
   • Loot Goblin Rush → Ưu tiên attack cao lúc đầu để giết goblin lấy vàng càng nhiều càng tốt.
   • Royal Haunt → Farm là chính, hạn chế tạo ghosts lúc ban đầu vì sẽ dễ dàng bị mất và bị đối phương đàn áp, key point vẫn chính là sức mạnh của team chính.
   • Golden Boots / Turbo Overload → chạy, chạy và chạy để lấy càng nhiều càng tốt boots.
   • Super Gem Mine → Tiến vào trung tâm sớm nhất có thể, đối phương vẫn mãi lo farm.
   • MEGA Start → hạn chế lấy chicken mega. Thích nhất là Cọp và Shelly.
   • Tree Giants → Greg có thể giết giants nhiều dammage hơn!